Công nghệ triệt lông Noblex là gì? Có hiệu quả không?

Có rất nhiều công nghệ triệt lông hiện có trên thị trường từ những loại ánh sáng đã được ứng dụng từ lâu như Diode, IPL đến những loại laser mới hơn như Alexandrite, NdYag. Vậy công nghệ triệt lông Noblex là gì và hiệu quả của nó ra sao?

Công nghệ triệt lông Noblex là gì?

cong nghe triet long noblex jpg

Noblex sử dụng hệ thống Laser Alexandrite 755 nm xung dài cùng với hệ thống làm mát bằng gas lạnh. Hệ thống được thiết kế dựa trên hệ thống laser Q-switched Alexandriteandrite một bước sóng 755 nm trước đây đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn, với sự cải tiến vượt bậc trong công nghệ đã chuyển từ xung cực ngắn sang xung dài Long pulse đem lại nhiều ưu việt trong điều trị mà không gây ra các vấn đề liên quan đến sự thay đổi sắc tố da.

Công nghệ triệt lông Noblex có gì khác biệt?

Công nghệ triệt lông Noblex mở ra một cánh cửa mới trong khả năng điều trị triệt lông cũng như làm sáng da, điều trị các tổn thương sắc tố, đặc biệt có khả năng trẻ hóa làm thay đổi trắng sáng da một cách kỳ diệu.

Công nghệ triệt lông Noblex còn có hệ thống làm lạnh bằng khí gas thông minh trực tiếp xịt lạnh đồng thời cùng lúc tia laser phát xung, làm cho vùng điều trị luôn luôn được làm mát, tia laser xuyên qua biểu bì mà bạn không cảm thấy đau rát.

cong nghe triet long noblex 3

So sánh với các công nghệ triệt lông sử dụng gel như Diode, IPL, công nghệ noblex phát ra năng lượng cao, cho phép tác động vào sâu và kéo dài trên melanin tại sợi lông, từ đó truyền năng lượng đủ cao tới nang lông, làm suy yếu nang lông từ đó mang lại hiệu quả tối đa làm chậm thời gian cũng như giải quyết dứt điểm tình trạng mọc lông.

Công nghệ triệt lông Noblex không sử dụng gel lạnh mà thay bằng gas lạnh, làm cho tiến trình thực hiện nhanh, sạch sẽ và gọn gàng. Sau điều trị bạn được bôi kem lạnh dưỡng ẩm vùng da điều trị nên làn da vùng điều trị luôn được bảo vệ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau rát, bạn hoàn toàn trở lại ngay với công việc thường nhật mà không cần thời gian nghĩ dưỡng.

cong nghe triet long noblex 2 jpg

Đặc biệt là công nghệ noblex phù hợp với tất cả các type da, đồng thời rất hiệu quả đối với những khách hàng lông mỏng, sáng màu- vốn là type lông khó giải quyết nhất. Thêm vào đó, công nghệ Noblex cũng tác động vào melanin trong da, giúp da trắng mịn tự nhiên, đồng thời nguồn năng lượng ánh sáng này còn kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên giúp xóa mờ nếp nhăn vùng nách, se khít lỗ chân lông để các nàng thoải mái diện đồ sexy, quyến rũ.

Giá của công nghệ triệt lông Noblex

Với một công nghệ hiện đại hàng đầu như Noblex thì giá thành là điểm yếu của liệu trình. Tuy nhiên khi so sánh với những lợi ích mà công nghệ triệt lông Noblex mang lại thì Aura tin chắc rằng đây là một mức giá rất hời dành cho khách hàng! Hãy cùng tham khảo bảng giá sau:

triệt lông noblex aura clinic

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một công nghệ triệt lông hiện đại, an toàn và hiệu quả với số làn triệt ít thì Công nghệ triệt lông noblex là một lựa chọn thực sự đáng để trải nghiệm.