Laser

Page/Post Excerpt
Neobeam Laser
Neobeam-Laser

Laser Neobeam là công nghệ mới nhất của laser có bước sóng 1450mm. Với chùm tia sáng có kích thước tối đa 10mm có thể truyền năng lượng sâu đến tầng trung bì nơi tuyến dầu nhờn trên da hoạt động một cách mạnh mẽ từ đó đạt hiệu quả tối ưu trong điều trị mụn. Bên cạnh đó, Laser Neobeam còn được ưa chuộng nhờ tính năng thúc đẩy tổng hợp Collagen mang đến một làn da mới tươi trẻ.

Laser Agnes
laser agnes

Xóa bỏ mụn ngay từ căn nguyên gây mụn là các tuyến bã nhờn với giải pháp Laser Agnes. Đây là phương pháp trị mụn hiệu quả đang được YÊU THÍCH NHẤT tại Aura Clinic, mang lại làn da mịn màng, sạch mụn cho hàng ngàn khách hàng.

Tẩy nốt ruồi
tẩy nốt ruồi

Không mất nhiều thời gian, không lo lắng để lại sẹo hay tái phát, dịch vụ Tẩy nốt ruồi tại Aura sẽ giúp khách hàng tạm biệt vĩnh viễn những nốt ruồi không mong muốn. Tẩy nốt ruồi laser đang là SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU hiện nay.

Aileen laser
Aileen-laser

Điều trị hiện tượng đỏ mặt ở tầng trung bì, vết sẹo, nốt mụn

Laser trị đỏ da [Cynergy MPX]
Laser-trị-đỏ-da-[Cynergy-MPX]

Là công nghệ “sóng kép” tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội từ các dòng laser khác nhau, Laser trị đỏ da [Cynergy MPX] mang đến hiệu quả hoàn hảo, đứng TOP ĐẦU trong việc điều trị tình trạng đỏ mặt, giãn mao mạch, sẹo thâm đỏ.

Laser Triple Toning
Laser-Triple-Toning

Không đỏ, không sưng, không bong tróc, laser dual toning vừa mang lại hiệu quả cải thiện sạm nám rõ rệt vừa tăng sinh collagen trẻ hóa da mà không gây tổn thương trên da. Laser dual toning là công nghệ laser tiên tiến ĐỨNG ĐẦU trong điều trị sắc tố da hiện nay.

Laser dual Toning
Laser-dual-Toning
Điều trị sạm nám, tàn nhang, sắc tố da, trẻ hóa da
Laser Toning
laser toning

Xóa bỏ nỗi buồn đồi mồi, tàn nhang cùng liệu trình Laser toning. Là phương pháp hiện đại sử dụng năng lượng ánh sáng để cải thiện sắc tố da được LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT hiện nay.

Laser Picosure điều trị nám, tàn nhang số 1 thế giới
laser picosure

Laser Picosure là công nghệ laser mới, hiện đại nhất hiện nay tại Hoa Kì, cũng là công nghệ đang dẫn đầu TOP dòng laser trẻ hóa cao cấp. Với rất nhiều các ưu điểm vượt trội như thực hiện nhanh, không đau, không nghỉ dưỡng, hiệu quả tối ưu đã giúp Laser Picosure trở thành SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 trong điều trị sắc tố da.

Filler xoá nhăn belotero
Filler xoá nhăn belotero
Xóa bỏ và ngăn chặn nếp nhăn hình thành, duy trì gương mặt trẻ trung