Các bước chăm sóc da ban đêm hiệu quả tại nhà!

Chăm sóc da ban đêm là một quá trình mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng không thể bỏ qua. Bởi vì sau một ngày dài, làn da của bạn có rất nhiều bụi và vi khuẩn. Tại thời điểm này, cần phải thực hiện một quá trình chăm sóc da ban đêm để loại bỏ các yếu tố có hại và nuôi dưỡng và khôi phục da. Hôm nay, bài viết của bạn sẽ hướng dẫn bạn thông qua thói quen chăm sóc da ban đêm cụ thể nhất cho tất cả các loại da.

Tẩy trang

Loại bỏ trang điểm là một bước thiết yếu trong thói quen chăm sóc da ban đêm của bạn. Cho dù bạn có trang điểm hay không, vào cuối ngày, bạn vẫn phải loại bỏ trang điểm của mình.

image 28
Tẩy trang là bước đầu tiên của quy trình chăm sóc da ban đêm

Sữa rửa mặt

Rửa mặt là bước quan trọng trong cả thói quen chăm sóc da buổi sáng và ban đêm. Nhiều chất trang điểm có thể không thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Vì vậy, chúng ta cần sử dụng nhiều chất tẩy rửa mặt hơn để đảm bảo khuôn mặt là vô nhiễm. Rốt cuộc, điều gì tốt hơn so với sự nhẹ nhõm của việc loại bỏ làn da của bạn, trang điểm và dầu tích tụ suốt cả ngày?

Tẩy tế bào chết

Tẩy da chết là một bước trong các bước chăm sóc da ban đêm làm sạch sâu mặt, thông thường nên tẩy tế bào chết 1-2 lần/ tuần

Nếu bạn là dân văn phòng thường xuyên bận rộn với công việc, không có thời gian tẩy tế bào chết, làm sạch da và thường xuyên đau cổ vai gáy thì đừng bỏ qua liệu trình Zero Peel tại Aura Clinic nhé.

cac-buoc-skincare-tai-nha
Chăm sóc da ban đêm cũng đừng quên tẩy tế bào chết nhé.

Sử dụng toner

Sau khi làm sạch, chúng tôi sẽ sử dụng toner để cân bằng độ pH của da.

Chăm sóc da ban đêm cùng Serum

Nhiều loại serum được thiết kế để sử dụng hai lần một ngày, mặc dù bạn có thể muốn chuyển đổi giữa các sản phẩm với các thành phần khác nhau nhắm vào các vấn đề khác nhau. Trong khi vào buổi sáng, bạn có thể chọn một serum chống lại các yếu tố gây căng thẳng môi trường như tia UV và ô nhiễm, vào buổi tối, bạn nên tìm kiếm các sản phẩm hydrat hóa, truyền nhiễm retinol hoặc chống mụn. Và quy tắc kết hợp huyết thanh đó là chất lỏng trước, dày sau đó.

image 30
Bổ sung tinh chất là bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da ban đêm.

Bước 6 : Kem dưỡng ẩm

Vào ban đêm, bác sĩ đề nghị bước cuối trong quy trình skincare bằng một công thức kem đêm rất giàu chất chống oxy hóa. Kem dưỡng ẩm cung cấp độ ẩm cho da 

Các bước chăm sóc da ban đêm tuy đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thời gian để thực hiện tuần tự. Vậy nên, nếu bạn là người bận rộn, đừng quên tham khảo danh sách dịch vụ chăm sóc da tại Aura Clinic và đặt lịch hẹn ngay hôm nay để được chăm sóc và thư giãn từ A đến Z nhé.