Vì sao bạn nên sử dụng Botox Mỹ chính hãng?

Vì sao nên sử dụng Botox Mỹ chính hãng? Và bạn đã biết về phương pháp làm đẹp bằng Botox chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Botox là gì ?

Botox là dung dịch Botulinum Toxin type A chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium botulinum có nguồn gốc từ môi trường tự nhiên có tác dụng làm một vùng cơ tạm thời giảm hoạt động khi sử dụng với liều lượng cực nhỏ.

botox my chinh hang 1 jpg
Vì sao cần sử dụng Botox Mỹ chính hãng?

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng: Không phải bất kỳ loại Botox nào trên thị trường cũng an toàn. Chỉ khi sử dụng Botox có xuất xứ chính hãng và được FDA chứng nhận mới thực sự an toàn, hiệu quả và không có tác dụng phụ. Nếu bạn muốn sử dụng các loại Botox chính hãng an toàn và chất lượng, hãy lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Botox có tác dụng gì trong thẩm mỹ ?

  • Giảm nếp nhăn trán, cau mày, vết chân chim.
  • Làm thon gọn mặt trong những trường hợp mặt to do cơ, cân chỉnh 2 bên mặt không đối xứng trong những trường hợp khách hàng nhai không đều.
  • Trẻ hoá gương mặt, giảm nếp nhăn li ti, làm mịn lỗ chân lông.
  • Giảm hoạt động của tuyến mồ hôi từ đó làm giảm mùi cơ thể.
botox my chinh hang 2 jpg
Tiêm Botox Mỹ chính hãng để làm gì?

Có những loại botox nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại Botox với xuất xứ nguồn gốc khác nhau có thể chia thành 3 loại thường dùng sau đây:

  • Botox Đức: Xeomin

Trong đó, Botox Allergan Mỹ là một trong những dòng botox cao cấp nhất nhất hiện nay. Đây là tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do Công ty Allergan (Mỹ) sản xuất.

botox-allergan-my
Botox Mỹ chính hãng!

Ưu điểm của Botox Allergan (Mỹ):

  • Không cần phẫu thuật.
  • Giúp bạn loại bỏ những vết nhăn do lão hóa gây ra.
  • Ít tác dụng phụ: Đối với một số cơ địa sau khi tiêm có thể sẽ để lại các vết bầm tím tại vị trí tiêm, tuy nhiên đây là tác dụng phụ tạm thời, các nốt bầm tím nếu có sẽ hết trong vòng khoảng 1 tuần. Khi thủ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ hạn chế được tối đa tác dụng phụ này.
  • Thời gian thực hiện rất nhanh: Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiêm.

Botox bắt đầu phát huy tác dụng sau tiêm khoảng 2-3 ngày, và đạt hiệu quả hoàn toàn sau khoảng 7 ngày kéo dài đến khoảng 6 tháng. Sau khi tan hết các nếp nhăn dần dần xuất hiện lại (nhưng vẫn ít hơn trước khi tiêm). Nếu muốn duy trì hiệu quả, botox cần được tiêm 2-3 lần mỗi năm. Khi tiêm liên tục, hiệu quả của botox sẽ kéo dài hơn cho các lần sau… Đối với trị liệu hôi nách, hiệu quả trị liệu mỗi đợt có thể kéo dài từ 6 – 9 tháng.

botox-han
Vì sao nên sử dụng Botox Mỹ chính hãng?

Tại sao nên sử dụng Botox Mỹ chính hãng?

Botox Mỹ chính hãng là Botox Allergan của Mỹ đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn, hạn chế tối đa biến chứng cho khách hàng khi sử dụng. Đồng thời, tỷ lệ đề kháng với botox Allergan đã được chứng minh là thấp nhất trong các loại botox hiện dùng trên thị trường, hạn chế việc khách hàng phải tiêm lại quá nhiều lần.

Tại Aura Beauty Clinic, chúng tôi cam kết sử dụng 100% Botox Mỹ chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ Botox tại Clinic vì sản phẩm chuẩn, được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Và nếu bạn đang phân vân chưa biết nên sử dụng dòng Filler nào, đừng quên liên hệ với Aura Clinic để được tư vấn ngay hôm nay nhé!