Triệt ria mép ở đâu uy tín tại HCM? Giá bao nhiêu?

Triệt ria mép, Triệt lông vĩnh viễn, Triệt lông laser

Triệt ria mép đang là từ khóa đang rất HOT trong những năm gần đây. Nhưng triệt ria mép ở đâu uy tín tại HCM?

Tại sao phải triệt ria mép?

Triệt ria mép cũng giống như triệt lông ở những vùng khác. Nam hay nữ cũng đều có nhu cầu triệt ria mép như nhau. Có thể vì lý do thẩm mỹ, hoặc khi bị viêm nang lông, lông hay mọc ngược, thì có thể triệt lông như một phương pháp điều trị kèm theo.

triet ria mep jpg

Nên triệt ria mép ở bằng phương pháp gì?

Vì kết cấu da và lông ria mép của nam và nữ có nhiều đặt tính khác nhau. Da nam thường dày hơn, lông cứng hơn, cho nên mức năng lượng dành cho triệt lông ở nam và nữ sẽ khác nhau. Số lần triệt của nam cũng sẽ nhiều hơn nữ. Do đó, cần đi triệt ria mép ở cơ sở uy tín, có kinh nghiệm, để được triệt với mức năng lượng phù hợp, tránh được những tác dụng phụ không mong muốn.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông nói chung và triệt ria mép nói riêng:

  • Wax lông: để đi toàn bộ lông và nang lông, tuy nhiên lông dễ mọc lại và có thể gặp tình trạng lông mọc ngược.
  • Triệt lông bằng ánh sáng IPL: ưu điểm của phương pháp này là rẻ tiền. Tuy nhiên, số lần triệt lông bằng IPL cần nhiều hơn so với phương pháp laser. Số nang lông bắt ánh sáng ít hơn so với triệt lông bằng Laser nên hiệu quả kém hơn.
  • Triệt lông bằng Laser: ưu điểm của triệt lông bằng Laser là ít đau hơn so với các phương pháp khác, hiệu quả triệt lông cao hơn. Tuy nhiên, triệt lông bằng Laser vẫn không phải là phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Sau khi triệt lông sẽ mỏng dần đi, lỗ chân lông nhỏ lại, tuy nhiên cần duy trì triệt lông theo đúng liệu trình để duy trì hiệu quả.
triet ria mep 2 jpg
  • Triệt lông bằng phương pháp điện phân: đây chính là phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Bác sĩ sẽ dùng lõi điện phân để phá huỷ từng nang lông một, để đảm bảo lông không mọc lại. Tuy nhiên, đây là phương pháp tốn nhiều thời gian, rất đau, nguy cơ để lại sẹo cao, chi phí đắt đỏ vì thời gian làm kéo dài. Do đó, triệt lông bằng điện phân ít được sử dụng.

Triệt ria mép ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh?

Hiện nay có rất nhiều spa và clinic có dịch vụ triệt lông. Tuy nhiên cần lựa chọn cơ sở uy tín để triệt lông có hiệu quả, an toàn, tránh được các tác dụng phụ không mong muốn. Dù khá đơn giản, nhưng nếu triệt ở nơi kém chất lượng, bạn có thể mắc phải các vấn đề như: các bệnh về da do vệ sinh đầu típ không đúng, bỏng da do năng lượng triệt lông không phù hợp, không hết lông do máy móc kém chất lượng,…

Tóm lại, triệt lông tại cơ sở lớn, uy tín và sạch sẽ thì đỡ mang lại nhiều vấn đề không mong muốn.

Tại Aura, sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Noblex và Laser Diode, đảm bảo triệt lông hiệu qủa. Hỡn nữa, bác sĩ Aura sẽ là người trực tiếp triệt ria mép cho bạn, nên đảm bảo an toàn về mặt vệ sinh và kỹ thuật.

Triệt ria mép giá bao nhiêu?

Tùy theo từng công nghệ triệt lông khác nhau mà chi phí cho liệu trình triệt ria mép cũng sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Dưới đây là bảng giá triệt lông diode lasertriệt lông noblex tại Aura Clinic!

triet ria mep 4 jpg
triet ria mep 3 jpg

Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm công nghệ triệt lông phù hợp dành cho mình, đừng quên liên hệ đến Aura Clinic để được tư vấn ngay hôm nay nhé!