Triệt lông hậu môn ở đâu an toàn, hiệu quả và riêng tư?

Cơ sở triệt lông hậu môn, Triệt lông uy tín

Do mang tính chất nhạy cảm nên dù rất nhiều người có nhu cầu, nhưng không phải ai cũng tự nhiên khi hỏi về dịch vụ triệt lông hậu môn. Vậy hôm nay hãy cùng Aura Clinic tìm hiểu nhé!

triet-long-toan-than

Tiêu chí để chọn cơ sở triệt lông hậu môn

Để lựa chọn địa chỉ triệt lông hậu môn an toàn, hiệu quả thì trước tiên ta nên chọn địa chỉ triệt lông uy tín. Sau đây là những tiêu chí để lựa chọn cơ sở địa chỉ triệt lông uy tín:

  • Bác sĩ tay nghề cao thực hiện liệu trình.
  • Giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ Y Tế.
  • Công nghệ triệt lông chân uy tín, hiện đại.
  • Đội ngũ nhân sự tận tâm.
  • Nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.
  • Trên thực tế, phương pháp triệt lông hậu môn được gọi bằng rất nhiều tên như: triệt lông vùng kín, triệt lông vùng bikini, triệt lông brazilian…
triet long hau mon 1

Công nghệ triệt lông tại Aura Clinic

Thấu hiểu được những thiệt thòi và khó khăn ấy, tại khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của Thẩm mỹ viện Aura chúng tôi đã sử dụng những liệu pháp hiện đại và uy tín, được cấp giấy phép của Bộ Y tế, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao kinh nghiệm thực hiện liệu trình, đội ngũ kĩ thuật viên, lễ tân chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo sự riêng tư.

  • Ở Aura sử dụng 2 công nghệ Noblex và Diode – là công nghệ triệt lông an toàn, hiệu quả hàng đầu hiện nay đặc biệt vùng hậu môn.
  • Công nghệ triệt lông Noblex là một trong những phương pháp tiên tiến và phổ biến nhất để loại bỏ lông vĩnh viễn hoặc lâu dài. Công nghệ này đã trở thành sự lựa chọn ưa thích của nhiều người với mong muốn có làn da mịn màng và tự tin. Vậy tại sao công nghệ triệt lông Noblex lại được coi là một trong những phương pháp triệt lông hàng đầu.

Công nghệ triệt lông Noblex sử dụng máy laser được thiết kế để phát ra ánh sáng có độ sóng chính xác (755 nanometer), đây là độ sóng tối ưu để tiếp xúc và hủy hoại nang lông mà không gây hại cho da xung quanh. Khi ánh sáng tiếp xúc với lông, nó được hấp thụ bởi chất melanin trong lông. Sau đó, nhiệt độ tăng lên và huỷ hoại nang lông. Quá trình này khiến cho lông dần yếu đi và không còn mọc trở lại.

Noblex đã trở thành một trong những phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất để loại bỏ lông vĩnh viễn hoặc lâu dài. Công nghệ này được ưa chuộng bởi tính hiệu quả, tiện lợi và độ an toàn cao.

cong-nghe-triet-long-noblex
  • Công nghệ triệt lông Diode sử dụng Laser Diode để phát ra ánh sáng có độ sóng cụ thể (thường khoảng 800 – 810 nanometer). Điều này cho phép ánh sáng tiếp xúc với lông mà không gây hại cho da xung quanh.

Công nghệ triệt lông Diode có khả năng loại bỏ lông một cách hiệu quả, phù hợp cho nhiều loại da và màu lông, bao gồm cả da tối màu. Hơn nữa, mỗi buổi triệt lông bằng công nghệ diode thường diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Vậy bạn đã chọn được công nghệ triệt lông hậu môn phù hợp hay chưa? Đừng quên liên hệ với Aura để tìm được phương pháp triệt lông hậu môn an toàn và hiệu quả nhé!