Top 5 phương pháp triệt lông vùng kín – Bạn chưa biết!

Phương pháp triệt lông vùng kín, Công nghệ triệt lông

Triệt lông vùng kín hiện đang là xu hướng trong làm đẹp, không chỉ giúp chị em có thể tự tin diện những bộ bikini nóng bỏng khi đi biển mà còn giúp tăng nét hấp dẫn giới tính với những đấng mày râu.

Dưới đây là một số phương pháp bạn có thể sử dụng để loại bỏ lông.

Cạo lông tại nhà

triet long vung kin 1
Có nên triệt lông vùng kín hay không?

Cạo lông cần có dao cạo và kem cạo râu, phương pháp được sử dụng do tính tiện lợi và nhanh gọn. Tuy nhiên phương pháp này dễ gây tổn thương, dễ gây ra tình trạng lông mọc ngược và quan trọng là có thời gian duy trì rất ngắn.

Hãy nhớ cạo theo chiều lông mọc và dưỡng ẩm sau đó. Luôn sử dụng dao cạo sắc bén.

Triệt lông vùng kín bằng Sáp

triet long vung kin 2
Bạn đã thử triệt lông vùng kín bằng sáp chưa?

Khi tự tẩy lông vùng bikini, hãy cẩn thận không đun sáp quá nóng trước khi bôi.

Một nghiên cứu cho thấy rằng 38% những người cố gắng wax lông tại nhà đã bị bỏng, thường là ở tay phải do kéo sáp ra khỏi lò vi sóng. Áp dụng sáp theo hướng mọc của lông và kéo nó ra theo hướng khác.

Triệt lông vùng kín bằng Cream

triet long vung kin 3

Kem triệt lông vùng kín là phương pháp sử dụng hóa chất để làm tan lông khỏi da. Khi phần thân lông được loại bỏ thì phần gốc vẫn còn lại, do đó lông sẽ trở lại khá nhanh tương tự như phương pháp cạo lông.

Vì kem triệt lông vùng kín làm cháy lông nên chúng cũng có thể gây bỏng da nếu không sử dụng đúng cách hoặc nếu để quá lâu.

Hãy đảm bảo luôn làm theo hướng dẫn một cách cẩn thận. Bắt đầu bằng cách thoa kem trong thời gian ngắn nhất được khuyến nghị cho đến khi bạn biết lông và da của mình sẽ phản ứng như thế nào. Ngoài ra, hãy đảm bảo rửa sạch hoàn toàn kem khỏi da khi bạn thực hiện xong.

Máy nhổ lông

triet long vung kin 4 jpg

Máy nhổ lông là một dụng cụ điện bạn có thể sử dụng tại nhà để nhổ nhiều sợi lông cùng một lúc, loại bỏ chúng tận gốc. Đảm bảo tẩy da chết trước, sau đó giữ lỏng máy nhổ và di chuyển theo hướng lông mọc.

Triệt lông vùng kín bằng laser

Triệt lông bằng laser là một quy trình được thực hiện bởi chuyên gia tại phòng khám. Nó làm nóng nang lông, khiến lông mới không thể phát triển. Phương pháp không giúp lông được loại bỏ vĩnh viễn, nhưng khi lông mọc trở lại, chúng sẽ ít hơn và mịn hơn.

triet-long-bikini

Tuy triệt lông vùng kín bằng công nghệ cao cấp là phương pháp hàng đầu và đáng để lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng công nghệ khác nhau khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn.

Tại Aura Clinic, chúng tôi mang đến cho khách hàng 2 dòng công nghệ triệt lông hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bảng giá sau đây nhé:

bang-gia-triet-long
Bảng giá công nghệ triệt lông Diode Laser – Aura Clinic
triet ria mep 3 jpg
Bảng giá công nghệ triệt lông Noblex – Aura Clinic

Trên đây là những phương pháp triệt lông vùng kín được ưa chuộng hiện nay. Bạn lựa chọn phương pháp nào? Đừng quên liên hệ với Aura Clinic nếu bạn đang tìm kiếm những công nghệ triệt lông vùng kín hàng đầu hiện nay nhé!