Tiêm meso giá bao nhiêu? Nên lưu ý những gì trước khi tiêm?

Tiêm meso là keyword được phái đẹp tìm kiếm rất nhiều trong những năm gần đây! Ngày hôm nay hãy cùng Aura Clinic tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này nhé!

Mesotherapy là gì?

Mesotherapy hay còn được gọi là tiêm meso, là một kỹ thuật tiêm vi điểm sử dụng một lượng thuốc hay dưỡng chất rất nhỏ để tiêm trực tiếp vào trong da. Khi thực hiện Mesotherapy hay tiêm vi điểm sẽ tạo nhiều điểm nhỏ đều khắp trên da. Tại các điểm này chứa một lượng dưỡng chất. Nhờ đưa trực tiếp vào trong da mà dưỡng chất sẽ phát huy tác dụng nhiều hơn so với phương pháp bôi thông thường.

tiem meso jpg
Những nốt tiêm vi điểm sẽ biến mất khi dưỡng chất hoàn toàn tan và thẩm thấu vào da.

Tiêm meso giá bao nhiêu?

Trên thị trường, mức giá của liệu trình Mesotherapy giữa các cơ sở khá chênh lệch nhau, dao động từ 2.000.000 – 15.000.000, tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Người thực hiện có phải là bác sĩ chuyên môn không, công dụng của các loại hoạt chất, độ tinh khiết, phân phối chính hãng, cơ sở tiêm có đảm bảo nguyên tắc vô trùng không?

Vậy vì sao tiêm meso giá lại cao?

  • Thứ nhất: Tiêm Meso đòi hỏi người thực hiện phải hiểu rõ các kỹ thuật tiêm, các hoạt chất được tiêm vào dưới da để tránh các rủi ro như nhiễm trùng, phù da, kích ứng,…
  • Thứ hai: Quy trình tiêm cũng cần chuẩn y khoa, dụng cụ tiêm được sát khuẩn, sát trùng để đảm bảo an toàn cho người được tiêm.
  • Thứ ba: Dưỡng chất được tiêm vào dưới da của phương pháp Tiêm Meso phải đảm bảo độ tinh khiết cao, vô trùng, vô khuẩn và có tiêu chuẩn về chất lượng cao hơn các dưỡng chất bôi thoa thông thường. Vì vậy giá thành của các dưỡng chất này cũng có giá cao hơn.
  • Thứ tư: Kỹ thuật Tiêm Meso được ứng dụng vào nhiều mục đích làm đẹp khác nhau như hỗ trợ làm đầy sẹo, tiêm Meso sáng da, tiêm Meso trẻ hóa,…nên tùy từng mục đích và dưỡng chất tiêm mà giá tiêm meso cũng sẽ chênh lệch nhau.
tiem meso 2
Hyaluronic acid (HA) hiện là tinh chất được sử dụng phổ biến để tiêm meso.

Những lưu ý trước khi tiêm meso

Mặc dù là biện pháp khá an toàn và có nhiều ưu điểm nhưng khi quyết định Tiêm Meso thì bạn đọc cũng cần tham khảo qua những lưu ý cần biết sau:

Tiêm Meso có thể có những biến chứng thường gặp như nhiễm trùng, sưng phù và bầm tím. Các biến chứng này phần lớn có nguyên nhân là do môi trường, dụng cụ không được khử khuẩn hoặc khử khuẩn không đúng cách.

Sau khi tiêm Meso sẽ để lại những tổn thương vi điểm trên da và có hiện tượng sưng nhẹ ở điểm tiêm, những tổn thương này là hoàn toàn bình thường và sẽ biến mất sau 1 – 2 ngày.

Trước khi thực hiện Tiêm Meso nên tham khảo ý kiến của Bác sĩ có chuyên môn để biết được tình trạng da, dưỡng chất phù hợp và tác dụng phụ có thể gặp,..

tiem meso 3
Bác sĩ tại Aura Clinic đang thực hiện mesotherapy cho khách hàng.

Tại Aura Beauty Clinic, chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ chuyên môn được đào tạo chính quy trực tiếp thăm khám lựa chọn loại meso phù hợp với tình trạng da của khách hàng và trực tiếp thực hiện, các dưỡng chất được nhập khẩu chính hãng, xuất xứ rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra thuốc trước khi tiêm cùng với quy trình, dụng cụ tiêm đảm bảo hoàn toàn vô khuẩn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ Mesotherapy tại Aura Beauty Clinic.

Bạn có thể đặt hẹn thăm khám cùng bác sĩ tại đây nhé!