Tiêm hàm Vline và những điều bạn chưa biết !

Bạn mong muốn sở hữu khuôn hàm Vline và đã nghe về tiêm hàm Vline? Tuy nhiên bạn lại không biết tiêm hàm Vline là gì. Vậy thì hãy cùng Aura Clinic tìm hiểu nhé!

Tiêm hàm Vline là gì?

Một ngày nọ, bạn tự selfie vài tấm hình để đăng tải lên trang cá nhân của mình. Nhưng khi check lại hình thì bạn nhận ra khuôn mặt của mình khá to và quá khổ, nhất là khuôn hàm! Đó chính là lúc bạn cần tìm đến phương pháp tiêm hàm Vline! Nhưng tiêm hàm Vline là gì? Và phương pháp tiêm hàm Vline hoạt động như thế nào?

tiem ham vline 1 jpg

Tiêm hàm Vline thật ra chính là một phương pháp đã rất phổ biến trong những năm gần đây – Đó chính là Botox. Botox thon gọn hàm đã được ứng dụng từ năm 1982 bởi bác sĩ Jean Carruthers. Vào năm 1989, Botox đã được FDA Hoa Kỳ công nhận là một phương pháp an toàn dành cho thẩm mỹ.

Vậy Botox tiêm hàm Vline hoạt động như thế nào?

– Botox được sử dụng trong thẩm mỹ để làm thư giãn cơ mặt, thông thường được ứng dụng để làm giảm các nếp nhăn tại các vùng cơ hoạt động thường xuyên trên khuôn mặt như: trán, cau mày, đuôi mắt…

– Đối với liệu trình tiêm hàm Vline, Botox sẽ được tiêm vào cơ hàm (cơ cắn) để giúp làm thư giãn vùng cơ này. Sau khi trở nên thư giãn thư giãn, vùng cơ hàm sẽ được cải thiện về kích thước và từ đó giúp cho gương mặt trở nên thon gọn và thanh tú hơn.

tiem ham vline 2

Ngoài công dụng làm thon gọn khuôn mặt, tiêm hàm Vline còn có tác dụng làm giảm đáng kể tình trạng nghiến răng về đêm do cơ hàm hoạt động quá mức.

Những phương pháp khác giúp gương mặt Vline

Ngoài phương pháp tiêm hàm Vline bằng Botox thì chúng ta cũng có rất nhiều phương pháp khác có thể giúp bạn đạt được gương mặt Vline tỉ lệ vàng. Cùng tham khảo những phương pháp sau nhé:

Tiêm Filler

Filler là chất làm đầy có thành phần chính là Hyaluronic acid (HA), một thành phần tự nhiên trong da. Sau khi tiêm Filler vào vùng cần làm đầy, bác sĩ sẽ thực hiện cân chỉnh, sau đó Filler sẽ giúp tạo hình và giữ hình dạng từ 6 đến 18 tháng.

tiem ham vline 3 jpg

Phương pháp Filler có thể được sử dụng để cân chỉnh nhiều bộ phận khác nhau trên khuôn mặt như: môi, mũi, trán, rãnh cười, hõm thái dương… Đặc biệt là Filler khi tiêm vào vùng cằm sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên Vline và thanh thoát hơn rất nhiều.

Tiêm thon gọn mặt AQ

Nếu tiêm Botox giúp làm thon gọn cơ thì liệu trình tiêm tan mỡ AQ sẽ giúp làm tan mỡ tại má và nọng cằm, từ đó giúp cho gương mặt bạn trở nên thon gọn hơn.

tiem-tan-mo-mat

Liệu trình tiêm tan mỡ AQ sau khi được sử dụng sẽ giúp phân hủy các mô mỡ và đào thải chúng ta ngoài bằng cơ chế bài tiết của cơ thể. Điều này giúp cho việc giảm mỡ trở nên nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Trên đây là những bí quyết sẽ giúp bạn đạt được khuôn mặt Vline như mong ước! Bạn đã tìm được chân ái của mình chưa?

bang-gia-triet-long

Và nếu bạn muốn sở hữu gương mặt Vline ngay hôm nay, đừng quên liên hệ đến Aura Clinic để được đặt hẹn và tư vấn cùng các bác sĩ ngay hôm nay nhé!