Những lưu ý để lựa chọn cơ sở tiêm meso căng bóng!

Tiêm Meso căng bóng là liệu pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người lựa chọn trong trẻ hóa và làm đẹp da vì hiệu quả cao và ít phải xâm lấn. Hiện nay, có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ thẩm mỹ nội khoa này với chất lượng và mức giá tiêm meso căng bóng khác nhau.

tiem meso cang bong jpg
Đừng vì giá rẻ mà lựa chọn tiêm sử dụng meso kém chất lượng, không rõ nguồn gốc!

Điều gì sẽ xảy ra khi tiêm meso căng bóng tại nơi không uy tín?

Các bạn đọc lưu ý chỉ nên tiêm Meso tại các bệnh viện, phòng khám có bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ trực tiếp chỉ định và thực hiện. Đặc biệt, không nên đến các cơ sở spa, thẩm mỹ viện không chuyên, không có bác sĩ, người thực hiện không có chuyên môn, bằng cấp.

Vì vậy để tránh “tiền mất tật mang” và đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả của liệu trình, Aura Clinic sẽ cho các bạn một số tip lưu ý để chọn cơ sở tiêm meso căng bóng

Nắm rõ kiến thức về phương pháp làm đẹp này trước khi thực hiện giúp chị em tránh tối đa rủi ro như trường hợp người phụ nữ bị u hạt nổi đầy mặt sau tiêm.

Mới đây, thông tin một phụ nữ (32 tuổi, ở Quảng Ninh) bị u hạt sau 2 tuần tiêm meso tại spa khiến nhiều chị em hoảng sợ. Bởi lẽ, tiêm meso hiện nay được nhiều người ưa chuộng.Trong thời gian gần đây, khi Exosome phổ biến và là từ khóa “hot trending” toàn cầu trong ngành thẩm mỹ tái sinh, chính vì vậy vấn nạn hàng Fake là không thể tránh khỏi.

tiem meso cang bong 1 jpg
U hạt là một trong những biến chứng gây ảnh hưởng nặng nề đến ngoại hình của người tiêm meso căng bóng!

Hiện nay đã ghi nhận rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi tiêm meso căng bóng không chính hãng gây ra những hiện tượng:

  • Da nổi mụn
  • Vết tiêm nổi cục, sần sùi không tan vết tiêm
  • Da kích ứng, nổi sần sùi, ngứa
  • Đặc biệt nhiều trường hợp sốt rét, khó thở, lạnh buốt cơ thể vì phản ứng sau tiêm sản phẩm

Chính vì vậy Aura cảnh báo khách hàng nên cẩn trọng khi tiêm meso căng bóng dạng xách tay, không rõ nguồn gốc, bởi:

  • Sản phẩm này đã xuất hiện sản phẩm fake, hàng lậu tinh vi và sắc sảo đến từng chi tiết, khó phân biệt bằng mắt thường
  • Meso căng bóng, đặc biệt là Exosome đông khô rất khó bảo quản.
  • Khi ship qua nhiều khu vực địa lý, nhiều cơ sở không chính hãng bảo quản không đúng cách, không bảo quản lạnh có thể dẫn đến hư hỏng sản phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Những lưu ý để lựa chọn cơ sở tiêm meso

Có 2 yếu tố quan trọng cần lưu ý để lựa chọn được cơ sở tiêm meso căng bóng uy tín như sau:

  • Đầu tiên, tiêm meso là phương pháp làm đẹp cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn. Chính vì vậy, yếu tố đầu tiên để lựa chọn cơ sở tiêm meso là liệu trình được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ.
  • Tiếp theo là chất làm đẹp được sử dụng trong liệu trình tiêm meso phải đáp ứng sự tinh khiết và an toàn với sức khỏe của người dùng. Để đảm bảo được yếu tố này thì cơ sở tiêm phải nhập meso chính hãng từ nhà sản xuất, cũng như cho phép người dùng kiểm tra nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ trước khi thực hiện liệu trình…

Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một cơ sở an toản để thực hiện liệu pháp tiêm meso, đừng quên đặt lịch cùng Aura Clinic nhé!