Giới Thiệu Đại Sứ Thương Hiệu

Tăng sinh Collagen, xóa nếp nhăn, trẻ hóa gương mặt

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU HARI WON

Hari Won là một nghệ sĩ xinh đẹp và tài năng của showbiz Việt, từ vai trò ca sĩ với các bài hit như Hương Đêm Bay Xa, Anh cứ đi đi,... diễn viên trong các bộ phim đình đám Em là bà nội của anh, Oppa, Phiền quá nha!,... cho đến MC trong các chương trình đình đám như Nhanh như chớp, Kèo này ai thắng… Hari Won đều thể hiện tốt có những dấu ấn riêng, với những thành công và cố gắng không những cho đến hiện nay Hari luôn là gương mặt được khán giả yêu mến và đánh giá cao.

Đại sứ thương hiệu Aura Clinic - Hari Won

Aura vô cùng vinh dự khi được Hari tin tưởng và trao cơ hội được chăm sóc Nàng trong nhiều năm qua, cũng như mới đây Hari đã đồng ý chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Aura, tiếp nối hành trình cùng nhau tỏa sáng trong tương lai của Nàng và Aura.

Danh Mục

4 Videos

Hari Won chia sẻ: "Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực công việc khiến chúng ta dễ rơi vào tình trạng mất cân bằng, không có nhiều thời gian chăm sóc da cũng như phải làm việc với mật độ cao, make up liên tục nên da dễ bị lão hóa, sạm nám và kém sức sống. Hari có cơ hội được biết Bác Lee, được biết Bác hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Thẩm Mỹ từ Hàn Quốc đến Việt Nam nên quyết định chọn Aura làm nơi tin tưởng và đồng hành trong nhiều năm qua.”

Hari chia sẻ thêm tại Aura Nàng thường hay sử dụng cách dịch vụ như: Lala Peel, Picosure, Thermage để tái tạo da, xóa sạm nám, tẩy da chết cũng như ngăn ngừa tình trạng lão hóa da,... Được biết với tần số make up liên tục và nghỉ nghơi không đều đặn đã khiến cho làn da của Hari luôn phải xuống dốc không phanh, nhưng từ khi biết đến Aura Hari lúc nào cũng tự tin tỏa sáng với làn da cũng như nhan sắc ngày càng thăng hạn của mình.

Thật tự hào khi Aura luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, do đó Aura luôn không ngừng cải tiến và phát tiển để mang đến những công nghệ làm đẹp hiện đại, những trải nghiệm giá trị và những dịch vụ X5 lần hiệu quả, Aura luôn cố gắn mang đến cho khách hàng những liệu trình làm đẹp chất lượng và đáng giá nhất.

Đại sứ thương hiệu Hari Won và Aura chính thức bắt tay hợp tác lần đầu tiên vào Tháng 7 năm 2022. Hãy cùng theo dõi hành trình lan tỏa các dịch vụ chăm sóc da và Thẩm Mỹ tuyệt vời đến với khách hàng cùng những ưu đãi bất ngờ sắp tới Nàng nhé!