Top 3 phương pháp Nâng cơ trẻ hóa hàng đầu hiện nay!

Nâng cơ trẻ hóa là những phương pháp giúp cải thiện những tình trạng lão hóa da như: da chùng nhão, chảy xệ, da có nhiều nếp nhăn…

Khi chúng ta càng lớn tuổi, số lượng cũng như chất lượng các sợi collagen và elastin càng ngày càng giảm sút, vì vậy các dấu hiệu lão hoá như nếp nhăn, da chùng nhão, kém săn chắc, sự sa sệ của các túi mỡ sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Các dấu hiệu lão hoá này không chỉ xuất hiện ở bề mặt da, mà còn ở các lớp sâu hơn như mỡ, cân cơ. Vì vậy chúng ta phải cần các phương pháp can thiệp vào các vấn đề này để có được một gương mặt săn chắc, loại bỏ nếp nhăn, giúp gương mặt trẻ trung và đầy sức sống.

nang co tre hoa jpg
Ai là người cần thực hiện nâng cơ trẻ hóa?

Ai cần thực hiện nâng cơ trẻ hoá?

Phụ nữ nhất là sau tuổi 30 là thời điểm làn da biểu hiện rõ nhất của sự chảy xệ, nhiều nếp nhăn. Nếu thấy da mặt bắt đầu có những dấu hiệu sau đây thì đã đến lúc chị em suy nghĩ đến các biện pháp làm đẹp nhằm giữ lại tuổi thanh xuân:

  • Các vùng da trên khuôn mặt nhất là vùng trán, cau mày, đuôi mắt, khoé miệng, quanh miệng, cổ bắt đầu có nếp nhăn.
  • Cấu trúc da kém săn chắc, chùng nhão.
  • Chảy xệ các túi mỡ má tạo thành các rãnh sâu như rãnh mũi má, rãnh Marionette.
  • Xuất hiện bọng mắt, nọng cằm làm gương mặt không còn thon gọn.

Top 3 phương pháp nâng cơ trẻ hoá hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng cơ trẻ hoá từ thủ thuật đến công nghệ cao, từ xâm lấn đến không xâm lấn, tuỳ theo mức độ lão hoá mà khách hàng có thể lựa chọn ra một hay kếp hợp nhiều phương pháp để đạt hiệu quả tốt nhất

  • Nâng cơ, căng da mặt ngoại khoa
nang co tre hoa 2 jpg
Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng cơ trẻ hóa khác nhau!

Là phương pháp phẫu thuật can thiệp sâu, tác động đến lớp da và bên dưới lớp da, loại bỏ da và mỡ thừa trả lại nét tươi trẻ cho gương mặt. Tuy nhiên, đây là một phương pháp xâm lấn, cần có sự chỉ định và thực hiện của bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, giá thành của phương pháp này cũng khá đắt và khách hàng cần phải có thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục sau phẫu thuật.

Đây là phương pháp sử dụng các sợi chỉ collagen sinh học đưa vào dưới da để kéo các túi mỡ và phần da bị chảy xệ, từ đó giúp gương mặt được lifting, trẻ hoá. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại chỉ với thành phần và cấu tạo gai khác nhau. Tuỳ theo mức độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ chỉ định loại chỉ cũng như số lượng chỉ cần sử dụng. Đối với phương pháp căng chỉ này, khách hàng sẽ không phải trải qua một cuộc phẫu thuật, mức độ xâm lấn tối thiểu và không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.

Hiện nay có rất nhiều loại máy nâng cơ trẻ hoá trên thị trường, nổi tiếng nhất phải kể đánh 2 loại công nghệ cao đến từ Mỹ là Thermage và Ultherapy, sử dụng năng lượng nhiệt đưa vào trong da và các lớp dưới da nhằm kích thích tăng sinh collagen mới, tái tạo các sợi collagen già cỗi. Ưu điểm của các phương pháp này là hoàn toàn không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi làm xong.

nang co tre hoa 3
Thermage FLX hiện là một trong những liệu trình nâng cơ trẻ hóa hàng đầu!

Có nên thực hiện liệu trình nâng cơ trẻ hoá không?

Vấn đề lão hoá là không ai có thể tránh khỏi dù sớm hay muộn. Vì vậy để duy trì nét thanh xuân thì việc sử dụng các phương pháp hỗ trợ và can thiệp là rất cần thiết.

Tuy vậy, mặt là vùng rất quan trọng liên quan đến thẩm mỹ, giao tiếp nên các phương pháp nâng cơ mặt phải được thực hiện ở những địa điểm uy tín và chất lượng được cấp phép. Một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá địa điểm thẩm mỹ uy tín là giấy phép hoạt động được cấp phép bởi Bộ Y tế. Ngoài ra, kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực hiện của các bác sĩ cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu để bạn lựa chọn gửi gắm gương mặt của mình.

nang co tre hoa 4 jpg
Ultherapy cũng là một trong những công nghệ top đầu về nâng cơ trẻ hóa!

Tại Aura Beauty Clinic, chúng tôi quy tụ tất cả các tiêu chí làm đẹp an toàn với cơ sở uy tín được cấp phép bởi Bộ y tế, máy móc trang thiết bị hiện đại chính hãng cùng với đội ngũ bác sĩ đầy đủ chuyên môn, bằng cấp cũng như dày dặn kinh nghiệm. Các bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám, tư vấn cũng như lên phác đồ điều trị tuỳ thuộc vào tình trạng của mỗi người để đạt được kết quả tốt nhất và hoàn toàn an toàn.